SCL- TILE#2 POLISHING POWDERNhà Sản Xuất: MCARELAB
Tình trạng:
Bảo hành: 12

Thông tin chi tiết

SCL- TILE#2 POLISHING POWDER

 Do McareLab nghiên cứu và sản xuất, là bột đánh bóng duy nhất tạo độ sáng bóng tự nhiên cho đá, không phủ lớp màng bóng trên bề mặt các loại đá nhân tạo và đá phủ men bóng trên thị trường.

 Bột đánh bóng có hiệu quả cao nhất khi sử dụng kết hợp với máy bảo dưỡng sàn có độ nặng 60-80kg, tốc độ 175 vòng/ phút cùng với pad đỏ Glomesh.

 Ngoài chức năng đánh bóng cho đá nhân tạo, đá bóng kính,…SCL-Tile#2 Polishing Powder còn có chức năng hỗ trợ làm “phẳng” các bề mặt nhám của đá nhân tạo mà vẫn không mất đi kết cấu ban đầu của đá nhân tạo, làm cho bề mặt sau khi xử lý với SCL- Tile#2 sẽ không dễ bám bẩn nữa. Công việc vệ sinh sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 Đối với bề mặt đá bóng kính hoặc đá nhân tạo đã xuống cấp quá nhiều, hoặc xước nhiều, cần thực hiện phương pháp mài đĩa kim cương bởi chuyên gia để khôi phục lại bề mặt ban đầu trước khi đánh bóng bằng SCL- Tile#2 Polishing Powder.

Cách sử dụng:

 Để 1 muỗng bột SCL-Tile#2 Polishing Powder lên diện tích cần đánh bóng.

 Để máy đánh bóng và pad lên bột, rải nước vừa đủ để khi máy vận hành có thể nhìn thấy những vòng tròn của hóa chất hình thành.

 Đánh bóng hỗn hợp cho tới khi khô, không còn hóa chất để lại.

 Định lượng:

1 kg có thể đánh bóng được khoảng 50-70m2

 Sản phẩm liên quan

SCL-MARBLE POLISHING POWDER

SCL-MARBLE POLISHING POWDER

SCL-Marble Polishing Powder là hóa chất dạng bột tạo độ bóng tự nhiên cho đá marble. Màu sắc: màu trắng. Qui cách: 1kg, 5kg, 20kg Xuất xứ: Singapore


SCL-GP20 GRANITE POLISHING POWDER

SCL-GP20 GRANITE POLISHING POWDER

SCL-GP20 Granite Polishing Powder là bột đánh bóng mang lại độ sáng bóng tự nhiên cho bề mặt đá granite đã giảm độ bóng. Màu sắc: trắng, đen Qui cách: 750gr, 1kg, kg Xuất xứ: Singapore


SCL- TILE#2 POLISHING POWDER

SCL- TILE#2 POLISHING POWDER

SCL Tile # 2 Polishing Powder là bột màu trắng, dùng để đánh bóng đá nhân tạo, đá đồng nhất, đá bóng kiếng và gạch phủ men bóng. Qui cách: 750gr, 1kg Xuất xứ: Singapore