HOTLINE:
0932 186 060 (Ms.Hạnh)

Biển báo sàn ướt vàng công cụ đảm bảo an toàn cho con người

Nền ướt, nền trơn, trượt, … là một sự nguy hiểm đối với chúng ta nếu không chú ý và vô tình đi vào khu vực có nguy cơ gây nguy hiểm cao như thế này. Sử dụng biển báo hiệu là một việc hết sức cần thiết trong trường hợp này mang lại đấy nhé!
 

Tác hại của sàn ướt, trơn
Khi một sàn hay nền nhà ướt, trơn, dễ trượt sẽ gây nên sự ngã, vấp, té cho người đang sử dụng vị trí bị ướt này dễ gây nên nhiếu chấn thương cho cơ thể và có thể là gây mất mạng vì chấn thương nặng đấy nhé. Đặc biệt đối với trẻ em thì trình trạng này là một tình trạng rất nguy hiểm.

Sàn ướt, trơn, … làm cho việc di chuyển hàng hóa và di chuyển của con người gặp nhiều sự khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc.

Sàn ướt, trơn có thể dễ dàng gây bám bẩn trở lại nếu có người hoạt động trong khu vực ấy, làm cho hiệu quả của người lao động vệ sinh bị giảm sút.

Đối tượng thích hợp để sử dụng biển báo
Loại biển báo này thích hợp với rất nhiều các quy mô khác nhau, đặc biệt là quy mô công nghiệp, nơi có nhiều người sinh hoạt và hoạt động qua lại, trẻ em vui chơi là nơi cần nhất sử dụng loại biển báo này.

Các khu công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, trung tâm điện máy, … là nơi cần sử dụng những biển báo này để hạn chế đi sự hoạt động của khu vực bị ướt, hạn chế đi sự tiếp xúc giữa người xung quanh với khu vực vừa đảm nhiệm vị trí vệ sinh khu vực ấy, ….

Tác dụng của việc sử dụng biển báo sàn ướt
Sàn ướt gây nên nhiều nguy hiểm đối với người khác sinh hoạt và làm việc trong điều kiện này nên việc sử dụng biển báo chính là một cách để bảo vệ những người công nhân, người khách hàng, hàng hóa, … đang và có nguy cơ sẽ hoạt động trong khu vực không an toàn cao này.

Sử dụng biển báo sàn ướt giúp người công nhân, người lao động đảm nhiệm trách nhiệm vệ sinh không mất quá nhiều sức lực dành cho việc lau sàn đi đi lại lại nhiều lần.

Đảm bảo được vệ sinh của khu vực vừa mới vệ sinh và lau dọn xong, nhờ vào việc người khác không thể đi lại, giẫm lên vùng vừa mới được lau dọn giúp vệ sinh của không gian này luôn nằm trong trạng thái sạch nhất có thể, đảm bảo được môi trường làm việc, đảm bảo được vệ sinh cho khu vực vui chơi mua sắm và đông người qua lại giúp chất lượng cuộc sống và làm việc ngày càng nâng cao hơn.
 

Sản phẩm bán chạy

BÀN HÚT NƯỚC

BÀN HÚT NƯỚC

Bàn hút nước của máy hút bụi công nghiệp


BÀN HÚT BỤI

BÀN HÚT BỤI

Bàn hút bụi của máy hút bụi công nghiệp


THANH GẠT KÍNH

THANH GẠT KÍNH

Thanh gạt kính 35cm