HOTLINE:
0932 186 060 (Ms.Hạnh)

Có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp?

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển giúp cho cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn. Máy móc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến đã giúp đỡ con người rất nhiều trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt trong vấn đề dọn dẹp vệ sinh, các loại máy móc mới ra đời đã đem đến hiệu quả làm sạch bất ngờ cho các không gian có diện tích lớn, tiết kiệm được sức lao động cho con người. Loại máy chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây chính là máy chà sàn liên hợp. Vậy đây là loại máy gì, chúng có chức năng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.
 
Máy chà sàn liên hợp là gì và chúng có cấu tạo như thế nào?
Máy chà sàn liên hợp là dòng máy được chế tạo trong một vài năm trở lại đây, tuy nhiên khi vừa ra mắt thị trường chúng đã nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình từ phía khách hàng tiêu dùng bởi sự tiện ích và ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. 
Cấu tạo của máy chà sàn bao gồm 5 bộ phận chính là động cơ motor, bộ phận điều khiển và chuyển động, bình chứa nước, bàn chà và bộ phận hút. Motor của loại máy này gồm 2 loại là motor chà và motor hút, thực hiện các chức năng chính là chà rửa và hút nước trên sàn nhà. Bộ phận điều khiển và chuyển động gồm có tay đẩy và bánh xe giúp cho người dùng điều khiển hướng chuyển động của máy dễ dàng tới mọi vị trí. 2 bình chứa nước bẩn và sạch bao gồm bình chứa nước tẩy rửa được pha loãng với nước và bình chứa các loại nước bẩn do máy hút được trên sàn nhà. Bàn chà có tác dụng chà rửa làm sạch sàn nhà. Bộ phận hút gồm các motor hút nước, ống hút và cần gạt, hút sạch nước bẩn dây ra trên mặt sàn.
Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp
Đáp ứng được nhu cầu làm sạch và làm khô sàn nhà nhanh chóng
Đây là dòng máy liên hợp 2 chức năng là làm sạch và hút nước nên ngay sau khi vệ sinh, sàn nhà sẽ hoàn toàn khô ráo và không có cảm giác dính dấp, trơn trượt khi sử dụng các loại cây lau nhà truyền thống.
Tiết kiệm thời gian, công sức
Sử dụng loại máy này, người lao động sẽ đỡ mất sức hơn rất nhiều, vì công việc cần làm chỉ là điều khiển chiếc máy đến từng ngóc ngách để máy thực hiện nốt nhiệm vụ dọn dẹp còn lại. Vì thế, 1 người sử dụng máy chà sàn liên hợp có thể tương đương với 3-4 người lau sàn truyền thống trong cùng một khoảng thời gian.
Có thể nói, máy chà sàn liên hợp ra đời đã đem lại nhiều lợi ích to lớn trong việc dọn dẹp vệ sinh các công trình lớn cho người lao động.

Sản phẩm bán chạy

BÀN HÚT NƯỚC

BÀN HÚT NƯỚC

Bàn hút nước của máy hút bụi công nghiệp


BÀN HÚT BỤI

BÀN HÚT BỤI

Bàn hút bụi của máy hút bụi công nghiệp


THANH GẠT KÍNH

THANH GẠT KÍNH

Thanh gạt kính 35cm