HOTLINE:
0932 186 060 (Ms.Hạnh)

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Chu trình hình thành vết bẩn: bụi, đất, cát bám vào bề mặt hình thành nên vết bẩn và làm mờ bề mặt.
Thông thường, người ta dùng nước để vệ sinh các bề mặt do nước có pH trung tính, mang tính tẩy rửa yếu. Tuy nhiên, chỉ dùng nước không thì không đủ do các chất bẩn không dễ hòa tan trong nước và không nhấc chất bẩn lên khỏi bề mặt tốt và cũng không giữ được chất bẩn trong hệ huyền phù.
Chính vì vậy, trong ngành công nghiệp vệ sinh rất cần đến các chất tẩy rửa công nghiệp để công việc làm sạch hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Các chất tẩy rửa công nghiệp ngoài thành phần chính là nước thì còn chứa các chất tác động bề mặt để cải thiện 3 mặt yếu này của nước để công việc làm sạch được nhanh chóng và hiệu quả. Ta có thể hình dung tác động của chất tẩy rửa công nghiệp như biểu đồ minh họa ở dưới:


Một khía cạnh mà ngành công nghiệp vệ sinh cần tới hóa chất tẩy rửa vệ sinh dạng công nghiệp chính là có tỉ lệ pha cao, ví dụ như 1 lit hóa chất có thể pha với 20 lit nước, thậm chí 200 lit nước vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng vận chuyển.
Tuy nhiên, cần làm rõ là tỉ lệ pha cao không đồng nghĩa với sự đậm đặc. Một số loại nước tẩy rửa gia đình có hình thức là dạng sánh hoặc đặc sệt, nhiều người lầm tưởng cho rằng đậm đặc đồng nghĩa với tỉ lệ pha cao. Thực sự đây chỉ là thành phần chất tạo đặc mà thôi.
Bên cạnh hiệu quả sử dụng của hóa chất, Cty TNHH Thương Mại Hành Tinh Xanhcòn hướng đến sự an toàn của hóa chất tẩy rửa đối với bề mặt, đặc biệt đối với người sử dụng và cả ảnh hưởng của chúng đối với môi trường. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn làm đại diện phân phối của hãng Syntech.
SynTech Chemicals có trụ sở tại Singapore, là một trong những công ty hàng đầu trong khu vực về quản lý vệ sinh, có hơn 50 năm kinh nghiệm trong phát triển, sản xuất và tiếp thị chất tẩy rửa chất tẩy rửa chất lượng cao và các giải pháp vệ sinh cho ngành thực phẩm, khách sạn tại Châu Á. SynTech Chemicals cũng là công ty duy nhất được xếp hạng là một trong những SME hàng đầu của Singapore (DP Information Group) từ năm 2006, đạt tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 cho các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, chứng nhận GreenLabel.
Các dòng sản phẩm của Syntech đáp ứng cho công việc vệ sinh công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu vực F&B, chế biến thực phẩm, giặt là…
Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn hỗ trợ khách hàng có hợp đồng cung cấp hóa chất của công ty:

    Lắp đặt miễn phí Máy pha hóa chất tự động nhằm nâng cao hiệu quả vệ sinh, tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng hóa chất thông qua máy pha hóa chất.

    Dịch vụ kiểm tra theo định kỳ 1-2 tháng/lần và báo cáo cho Các Trưởng Bộ Phận

    Cung cấp chương trình huấn luyện nghiệp vụ chuyên ngành quản gia, bếp và giặt là

Sản phẩm bán chạy

BÀN HÚT NƯỚC

BÀN HÚT NƯỚC

Bàn hút nước của máy hút bụi công nghiệp


BÀN HÚT BỤI

BÀN HÚT BỤI

Bàn hút bụi của máy hút bụi công nghiệp


THANH GẠT KÍNH

THANH GẠT KÍNH

Thanh gạt kính 35cm