HOTLINE:
0932 186 060 (Ms.Hạnh)

Hướng dẫn lựa chọn máy chà sàn công nghiệp tốt nhất

Máy chà sàn công nghiệp chắc chắn không còn là sản phẩm xa lạ đối với người sử dụng, đây là thiết bị có tác dụng giúp dọn dẹp vệ sinh một cách nhanh chóng tại những nơi có diện tích rộng, vừa nhanh mà lại vừa hiệu quả.


Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chà sàn công nghiệp, chắc chắn rằng có những loại máy chất lượng và loại máy không chất lượng. Vì vậy để lựa cho công ty của mình một loại máy lau sàn tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo những chia sẻ ở dưới đây của chúng tôi.


Giới thiệu về máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sàn công nghiệp là một thiết bị vệ sinh rất hiện đại, với sự ra đời của mình, máy giúp vệ sinh sàn một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, nhân công lao động và kinh tế. Cùng với sự cơ động của mình thì máy chà sàn công nghiệp có thể sử dụng trên rất nhiều các loại mặt sàn khác nhau mà vẫn mang lại kết quả hoàn hảo.


Hiện nay trên thị trường có ba loại máy chà sàn công nghiệp chính đó là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Với những loại máy khác nhau sẽ có một số chức năng riêng biệt, phù hợp với các loại sàn khác nhau.
 
Chú ý khi lựa chọn máy chà sàn công nghiệp
Điều tiên để lựa chọn được một loại máy chà sàn công nghiệp thì các bạn cần phải lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín, chất lượng. Chuyên cung cấp các loại máy vệ sinh sàn, phục vụ chuyên nghiệp giúp tư vấn cho các bạn lựa chọn các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Tránh xa các loại máy chà sàn giá rẻ, thông thường những loại máy chà sàn chất lượng thường được làm từ các chất liệu rẻ tiền không đảm bảo, vì vậy trong quá trình sử dụng, máy không đem lại hiệu quả vệ sinh cao mà lại dễ nứt vỡ gây nguy hiểm cho người điều khiển và những người xung quanh.


Tùy vào diện tích mặt sàn của bạn mà bạn nên lựa chọn những máy chà sàn công nghiệp, nếu như diện tích mặt sàn rộng, ít người qua lại thì bạn có thể sử dụng các loại máy người lái, còn nếu như mặt sàn hẹp, nhiều các thiết bị qua lại, có nhiều người lái thì các bạn có thể lựa chọn các loại máy chà sàn đơn.


Nếu như bạn có nhu cầu lựa chọn các máy chà sàn có chức năng đánh bóng thì các bạn nên lựa chọn các loại máy có thể cài được tốc độ đề giúp chà bóng bề mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 

Sản phẩm bán chạy

BÀN HÚT NƯỚC

BÀN HÚT NƯỚC

Bàn hút nước của máy hút bụi công nghiệp


BÀN HÚT BỤI

BÀN HÚT BỤI

Bàn hút bụi của máy hút bụi công nghiệp


THANH GẠT KÍNH

THANH GẠT KÍNH

Thanh gạt kính 35cm